Hướng dẫn đổi trả hàng:

1.Trả lại sản phẩm

Tất cả các mặt hàng bán ra quý khách xin tìm hiểu kĩ tính năng trước khi mua. Công ty KHÔNG hoàn lại tiền vì quý khách không ưng ý sản phẩm của mình. Bởi vì, tất cả các sản phẩm mà FaCare bán ra đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng mới 100%.  Nếu sản phẩm lỗi, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành theo sản phẩm .

2. Chính sách “Một đổi một”:

a) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm cùng loại, mới 100% nếu sản phẩm lỗi mà khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Lỗi do nhà sản xuất (không hoạt động, không lên màn hình,…)

+ Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài, …), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác của Công ty.

+ Thời gian khách hàng mua sản phẩm (tính theo ngày ghi trên phiếu bảo hành):

+ Trong vòng 14 ngày hoặc 30 ngày tùy loại sản phẩm do Công ty cung cấp

 + Sản phẩm được mua bởi khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng.

+ Chấp nhận đổi sản phẩm với giá bằng hoặc thấp hơn sản phẩm mà quý khách hàng đã mua.

b) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm tương đương (về tính năng sử dụng, thông số kỹ thuật, mẫu mã và thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi) nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên

3. Đổi Sản phẩm mới.

Đối với Khách hàng đã mua máy đo đường huyết Model: eB-G, khi Nhà sản xuất ra Model: eB-G mới khách hàng được đổi mới MIỄN PHÍ sản phẩm mới nhất để đảm bảo chất lượng và độ chính xác. Khi mang sản phẩm đến đổi ở các trung tâm bảo hành, Đại lý, trụ sở Công ty khách hàng mang theo máy Model cũ và giấy Bảo Hành. Khách hàng chỉ được đổi Model mới khi đủ các điều kiện Bảo hành, Còn Nguyên tem bảo hành, máy còn hoạt động, không dập vỡ hư hỏng…. Đảm bảo chính sách và điều kiện bảo hành thì được đổi Miễn Phí. Đối với máy không đủ điều kiện Bảo hành cty sẽ xem xét vào tình trạng cụ thể máy để đánh giá, Có thể tính phí đổi trả để nhận sản phẩm mới. Hoặc khách hàng mua lại model mới với giá ƯU ĐÃI.

Xin chân thành cám ơn !